Giao nhận miễn phí

nội thất gỗ, nội thất gia đình, nội thất văn phòng

Thanh toán linh hoạt

nội thất gỗ, nội thất gia đình, nội thất văn phòng

Hỗ trợ dài lâu

Sản phẩm đa dạng mẫu mã, chất lượng cao 

Bàn ghế gỗ Gõ đỏ

BÀN GHẾ GỖ GÕ ĐỎ tay 18

Di động : 0926 599 678
Bàn ghế phòng khách gỗ Gõ Đỏ tay 18 đúc Nghê 10 Món BGGDT18 là một trong những bộ bàn ghế đẹp và mới hoàn thiện của Lương Tài Phát để bàn giao cho khách hàng. Gỗ Gõ Đỏ bền đẹp công thêm chạm Nghê là một trong những con vật linh thiêng trong văn hóa dân gian, khách hàng sẽ hài lòng khi tiếp nhận sản phẩm. 
Giá:  VND
images
Khi bước chân vào một căn nhà điều đầu tiên chú ý đến là không gian phòng khách đây đơn thuần không chỉ là nơi tiếp khách,nơi sum họp của gia đình, mà còn là nơi thể hiện phong cách gia chủ.chính vì vậy Lương Tài Phát xin gửi đến quý khách hàng bộ nội thất phòng khách làm bằng gỗ gõ đỏ với thiết kế sang trọng,độc đáo tạo cho không gian phòng khách của bạn cảm giác lôi cuốn hiện đại hơn.  
Gỗ Gõ đặc biệt là Gõ Đỏ được nằm trong nhóm I gỗ hiếm Việt Nam được quản lý và khai thác chặt chẽ. Với đặc tính thớ gõ dày, vân gỗ đẹp màu sắc gỗ giống màu sơn PU khi đánh bóng nên có vè đẹp tự nhiên hoàn hảo. Gỗ Gõ Đỏ với đặc tính chống mối , mọt tự nhiên được xử lý để chống cong vênh nên phù phợp để sử dụng trong lĩnh vực nội thất và hàng thủ công mỹ nghệ như bàn thờ, tủ áo, ghế ....
 
Trong thời gian qua hàng gõ Đỏ được dùng để làm bàn ghế phòng khách, tủ tivi, tủ quần áo, cửa gỗ, bàn thờ tam hệ.... và nhiều dòng sản phẩm cao cấp và siêu cao cấp khác nữa. Bộ bàn ghế BG 0030 được sản xuất từ gỗ Gõ Đỏ tự nhiên và làm theo đơn đặt hàng về kích thước như 10, 12, 14, 16, 18, 20, 22... và số món 6,8,10,12,... và kiểu giáng như Nghê, Rồng Long Đỉnh, Đào, Tứ Linh... theo yêu cầu của quý khách hàng.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ ở dưới để đặt hàng(khuyến khích quý khách đến xưởng để xem hàng trực tiếp)
ĐỒ GỖ LƯƠNG TÀI PHÁT
ĐC:251/7 Bùi Văn Ngữ , P.Hiệp Thành , Q.12 , TP.HCM
Holine : Di động : 0926 599 678 - 0987 024 145
Email : goluongtaiphat@gmail.com
SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
0987024145