Giao nhận miễn phí

nội thất gỗ, nội thất gia đình, nội thất văn phòng

Thanh toán linh hoạt

nội thất gỗ, nội thất gia đình, nội thất văn phòng

Hỗ trợ dài lâu

Sản phẩm đa dạng mẫu mã, chất lượng cao 

Lục Bình gỗ

Lộc bình gỗ thủy tùng là loại gỗ cực quý có mùi thơm nhẹ, có vân rất đẹp nhiều khi tưởng bình đá chứ không phải gỗ, làm đồ trang trí nội, ngoại thất tạo sự thoải mái, sang trọng, sự cân đối cho căn phòng.

Thủy tùng là loài cây đặc hữu ở Việt Nam được ví như hóa thạch sống xuất hiện cách đây 10 triệu năm. Để làm hồ thủy lợi người ta đốn hạ thủy tùng, những cây thủy tùng bị đốn hạ bị vùi trong lòng đất, sau hàng triệu năm nằm dưới lòng đất thủy tùng đổi thành màu đen, xanh đen rất đẹp, mùi thơm đặc trưng.

Ở Việt Nam và thế giới, loài hoá thạch này chỉ có ở Đắk Lắk. Ở Đắk Lắk hiện còn 2 quần thể Thủy tùng tự nhiên duy nhất ở Việt nam và cả trên thế giới ở huyện là Ea H”leo và Krông Năng hiện đã được khoanh vùng bảo vệ nghiêm ngặt.

Các nghệ nhân Việt Nam dùng cây thủy tùng vùi trong lòng đất ấy tạo nên tác phẩm nghệ thuật độc đáo như lộc bình gỗ thủy tùng, tượng di lặc, phước lộc thọ, tam đa….

Lộc bình thủy tùng chúng tôi có đủ các loại kích cỡ (50cm, 60cm, 70cm, 80cm, 90cm,  1.0m. 1.2m, 1.4m, 1.6m, 1.8m), vân chuối hoặc vân chỉ màu đen, xanh đen, xanh ngọc bích, đỏ. Chúng tôi sẵn sàng làm theo yêu cầu của quý khách.
0987 024 145