Giao nhận miễn phí

nội thất gỗ, nội thất gia đình, nội thất văn phòng

Thanh toán linh hoạt

nội thất gỗ, nội thất gia đình, nội thất văn phòng

Hỗ trợ dài lâu

Sản phẩm đa dạng mẫu mã, chất lượng cao 

Bàn thờ ông địa

Bàn thờ ông địa gỗ Cẩm Lai 07

Giá:  VND
images

Gỗ Cẩm Lai được biết đến là một trong những loại gỗ Qúy được sử dụng từ thời Xưa cho Quan Lại, Vua Chúa thời Phong Kiến. Bộ bàn thờ Ông Địa gỗ Cẩm Lai sẽ là sản phẩm đáp ứng nhu cầu cho gia chủ thể hiện sự đẳng cấp và giàu có, phú quý. ban tho ong dia cam lai,
Chất liệu: Gỗ Cẩm Lai

Sản phẩm được thiết kế tinh tế, thi công sắc nét và đây là sản phẩm thủ công mang nét hiện đại. 
Theo dân gian, Thần tài là vị thần cai quản tiền tài, vàng bạc còn Thổ địa (Ông địa) được xem là vị thần hộ mệnh, cai quản vùng trời, đất đai, phù hộ cho mùa màng tươi tốt, con người và cả gia súc. Một vị gắn liền với đời sống kinh tế, buôn bán; một vị mang đặc trưng của kinh tế nhà nông. Vì thế, hai vị thần thường được thờ cúng chung với nhau và việc thờ cúng cũng được thực hiện quanh năm. Tuy nhiên, việc cúng lễ hai vị thần này được coi trọng hơn cả là vào ngày Thần tài về trời (10 tháng Giêng âm lịch hàng năm). Mặt khác, trong phong thủy, bàn thờ là nơi thờ cúng, thể hiện lòng thành kính của gia chủ, chính vì thế mà bàn thờ gia tiên, bàn thờ Phật là nơi linh thiêng và trang nghiêm nhất trong mỗi gia đình. Việc bài trí và vị trí đặt bàn thờ treo tường cho nhà chung cư cần phải xem xét kỹ lưỡng nhiều yếu tố. Thêm vào đó, như chúng ta đã biết, trong thiết kế phòng thờ, nội thất phòng thờ để thờ cúng ông bà, tổ tiên hay thần phật là điều rất quan trọng với mỗi người dân Việt Nam. Việc thiết kế phòng thờ gia đình, từ đường dòng họđều được các gia chủ quan tâm khi xây nhà dựng cửa. Tín ngưỡng thờ cúng và niềm tin thần phật, tôn giáo là những nét truyền thống tốt đẹp của con người Việt Nam. Cho nên việc thiết kế bàn thờ, phòng thờ hay từ đường để có một nơi thờ cúng, hương khói là cực kì quan trọng.

 
Không những vậy, việc đặt bàn thờ Thần tài là điều được coi trọng nhất và thường được đặt theo hướng tốt đối với từng gia chủ hoặc hướng đón Khí (Lộc) từ ngoài vào. Đối với những người buôn bán, kinh doanh, ban thờ Thần tài được đặt hướng thuộc cung Thiên Lộc hoặc Quý Nhân.
 
Cung Thiên Lộc mang lại may mắn về tiền bạc, tài sản thăng tiến, thịnh vượng. Bên cạnh đó, việc đặt bàn thờ theo cung này còn khiến gia chủ làm ăn tấn tới, phát đạt, kinh doanh thuận lợi. Tuy nhiên, cần phải tránh hướng chịu sự ảnh hưởng của các sao xấu: Không vong, Tử, Tuyệt.
 
Cung Quý Nhân: Quý Nhân Thiên Ất là vị thần đứng đầu cát thần, được tương truyền là vô cùng linh thiêng, có thể trấn và chế ngự được mọi chỗ động vì thế, hướng Quý Nhân thường mang lại sự bình an, cát khánh, thuận hòa, may mắn cho gia đạo. Không chỉ thế, sao Quý Nhân còn mang ý nghĩa cứu trợ, giải tai ách nên bàn thờ đặt theo hướng này gia chủ sẽ gặp hung hóa cát, gặp nhiều thuận lợi trên con đường công danh, học hành.
 
Thông thường, khi đặt bàn thờ Thần tài, trước mặt phải quang đãng, sạch sẽ; sau lưng tựa vào vách tường chắc chắn, kiên cố và không được trổ lỗ, tránh các góc nhọn ở phía sau lưng bàn thờ.
 
Ngoài ra, việc đặt bàn thờ cần được đặt theo hướng phù hợp với tuổi của gia chủ.
 
Chính vì điều đó, Chúng tôi đã mang đến cho khách hàng những mẫu mã sản phẩm về tủ thờ ông Địa từ đó khách hàng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.
 
Cấu tạo của sản phẩm:
 
-Kích thước: 48*68cm.
 
-Chất liệu: Gỗ Cẩm Lai
 
Thêm vào đó, sản phẩm được thiết kế tinh tế, thi công sắc nét và đây là sản phẩm thủ công mang nét hiện đại. 
SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
0987024145