Giao nhận miễn phí

nội thất gỗ, nội thất gia đình, nội thất văn phòng

Thanh toán linh hoạt

nội thất gỗ, nội thất gia đình, nội thất văn phòng

Hỗ trợ dài lâu

Sản phẩm đa dạng mẫu mã, chất lượng cao 

Bàn ghế gỗ Gõ đỏ

Bàn ghế gỗ Gõ đỏ tay 14. đục ghê

Bàn ghế gỗ Gõ đỏ tay 14, đục ghê 
BỘ BÀN GHẾ GÕ ĐỎ TAY 14 đục ghê 
Mã sản phẩm: BBGGDT14DG 
Nói về nội thất, từ thời xa xưa tới ngày nay, Gõ đỏ vẫn được biết đến là loại gỗ quý, hiếm.  Trong thời kỳ kinh tế cần thắt lưng buộc bụng và giảm chi phí thì bộ bàn ghế Gõ Đỏ là sản phẩm xa xỉ. Vân gỗ đẹp, màu sắc và sự bền bỉ của nó là điều không phải bàn cãi. Bàn ghế Gõ Đỏ được sản xuất với sự khắt khe và đòi hỏi người thợ cần phải cẩn thận và tỉ mỹ. Một chút sai sót có thể khiến khuôn ván bị hư và không đủ kích thước sản xuất. Với những lí do trên mà các sản phẩm từ gỗ Gõ Đỏ cũng nhỉnh hơn về chất lương so với các loại gỗ khác.  
Giá:  VND
images
Bàn ghế gõ đỏ thực sự đã cuốn hút người tiêu dùng bởi nét độc đáo, độc quyền không lẫn vào đâu so với các sản phẩm Bộ bàn ghế phòng khách khác. Thiết kế theo phong cách cổ điển, sang trọng, màu sắc lôi cuốn, ấn tượng. Tất cả được làm từ chất liệu gỗ Gõ chất lượng tốt nhất. 
Chất liệu gỗ Gõ Đỏ sang trọng tôn lên không gian ngôi nhà theo phong cách cổ điển độc đáo.
 
Gõ Đỏ bản thân có màu hơi vàng, vân gỗ elip khá đều, bạn thường thấy gỗ gõ thường xử lý PU tự nhiên, thợ mộc thường chêm 1 chút vàng để cho vân gỗ nổi đều hơn, đẹp hơn. Kinh nghiệm cho thấy, vân gỗ thường có màu nâu ngả đỏ và màu này nằm trên nền vàng thường rất đẹp. Đó là lý do vì sao bạn hay thấy mặt gõ màu vàng ở các bộ salon, bàn ghế, cửa gỗ, tủ bếp…
Nói về nội thất, từ thời xa xưa tới ngày nay, Gõ đỏ vẫn được biết đến là loại gỗ quý, hiếm.  Trong thời kỳ kinh tế cần thắt lưng buộc bụng và giảm chi phí thì bộ bàn ghế Gõ Đỏ là sản phẩm xa xỉ. Vân gỗ đẹp, màu sắc và sự bền bỉ của nó là điều không phải bàn cãi.  
 
Di động : 0926 599 678 0987 024 145  
SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
0987024145