Giao nhận miễn phí

nội thất gỗ, nội thất gia đình, nội thất văn phòng

Thanh toán linh hoạt

nội thất gỗ, nội thất gia đình, nội thất văn phòng

Hỗ trợ dài lâu

Sản phẩm đa dạng mẫu mã, chất lượng cao 

Bàn ghế gỗ Gõ đỏ

BÀN GHẾ GỖ GÕ ĐỎ TAY 12 CHẠM ĐÀO

BÀN GHẾ GỖ GÕ ĐỎ TAY 12 CHẠM ĐÀO là một trong những mẫu bàn ghế gỗ phòng khách mà bạn nên mua , bởi kiểu dáng và độ sang trọng của nó . Bộ bàn ghế gõ đỏ tay 12 chạm đào mang lại sự tài lộc , phát tài cho gia chủ mang lại cảm quan phong thủy trong phòng khách . Trọn bộ bàn ghế gỗ của chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách , về kiểu dáng và độ bền đẹp theo thời gian vì chúng tôi sử dụng dòng gỗ có vân gỗ và màu sắc sơn đẹp sử dụng lâu dài . Chúng tôi cam kết giá rẻ mau tận xưởng , tin cậy và đảm bảo chất lượng nhất tại Quận 12 .
Giá:  VND
images
BÀN GHẾ GỖ GÕ ĐỎ TAY 12 CHẠM ĐÀO là một trong những mẫu bàn ghế gỗ phòng khách mà bạn nên mua , bởi kiểu dáng và độ sang trọng của nó . Bộ bàn ghế gõ đỏ tay 12 chạm đào mang lại sự tài lộc , phát tài cho gia chủ mang lại cảm quan phong thủy trong phòng khách . Trọn bộ bàn ghế gỗ của chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách , về kiểu dáng và độ bền đẹp theo thời gian vì chúng tôi sử dụng dòng gỗ có vân gỗ và màu sắc sơn đẹp sử dụng lâu dài . Chúng tôi cam kết giá rẻ mau tận xưởng , tin cậy và đảm bảo chất lượng nhất tại Quận 12 . Mã sản phẩm : BBGGDT012  
Gỗ tự nhiên
Hàng bền, đẹp, phun PU tỷ mỉ
chất lượng gỗ đúng chủng loại 100%  
Bộ salon gỗ gồm 1 bàn trà dài 1m4, một bang ghế ba, hai ghế đơn, một đôn trà và một ghế con, tổng diện tích tương đối vừa phải, phù hợp với đa số không gian phòng khách của mọi gia đình. Các chi tiết quan trọng như chân bàn, chân ghế và mặt bàn đều được chúng tôi đặc biệt lựa chọn những khối gỗ Gõ Đỏ nguyên khối không hề chắp ghép để gia công nên, nhằm tạo độ cứng và chắc chắn tuyệt đối cho sản phẩm đồng thời mang đến giá trị cao cho bộ salon gỗ tự nhiên cao cấp.
 

Mặt bàn và mặt ghế được chúng tôi lựa chọn và sử dụng những khối gỗ dày cứng với những vân gỗ đẹp và mềm mại nhất để gia công nên, vì thế chiếc bàn trà đã trở nên vô cùng trang nhã với những vẻ đẹp tuyệt mỹ của vân gỗ mang lại mà không cần bất cứ hoa văn hay họa tiết nào trang trí thêm cho mặt bàn.
 
Tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..
0926 599 678 0987 024 145  - Email : goluongtaiphat@gmail.com    
SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
0987024145