Giao nhận miễn phí

nội thất gỗ, nội thất gia đình, nội thất văn phòng

Thanh toán linh hoạt

nội thất gỗ, nội thất gia đình, nội thất văn phòng

Hỗ trợ dài lâu

Sản phẩm đa dạng mẫu mã, chất lượng cao 

Bàn ghế gỗ Cẩm Gỗ Mun

Bàn ghế gỗ cẩm tay 20

Gỗ cẩm lai không còn xa lạ trong nội thất nhà ở, xếp hạng vào loại gỗ quý, rất chắc chắn, có thớ-gỗ màu nâu hồng, vân-gỗ màu đen. Loại gỗ này có độ tương phản cao, độ bền cao, ít mối mọt và nứt vỡ.  
Giá:  VND
Do là một loại gỗ tốt nên ngày nay người ta sử dụng rất nhiều gỗ cẩm lai trong nghành công nghiệp gỗ, trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều nhà cung cấp loại gỗ này với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Trong thủ công mỹ nghệ gỗ cẩm lai thường được dùng đóng đồ đạc cao cấp như bàn ghế, tủ, đồ trang trí và đồ tiện khảm.  
 
Bộ bàn ghế gỗ Cẩm lai cao cấp:
Được làm 100% bằng gỗ Cẩm lai (là loại gỗ quý thuộc gỗ nhóm 1)
Đảm bảo hàng không giác, không rỗng, không cong vênh, mối mọt hay nứt nẻ.
Thiết kế đậm chất cổ điển, tay (trụ) hoành tráng kết hợp với hoa văn, họa tiết cầu kỳ uốn lượn. Bộ bàn ghế được trau chuốt một cách tỉ mỉ từ bàn tay của những người thợ lành nghề của làng mộc truyền thống Việt.
Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn hoặc đặt hàng một bộ bàn ghế gỗ cẩm lai đẹp và ưng ý theo yêu cầu riêng của mình như: thay đổi kích thước tay cầm 8-10-12-14-16-…, thay đổi mẫu chạm đào/nghê/rồng/…, thay đổi màu sắc sơn (PU) cao cấp theo độ đậm nhạt, thay đổi số món còn 6-7-8-9-10-11-12-13-…món. 
SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ